ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

06/05/2022
Chương Trình Đào Tạo

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

Với sự phát triển và hội nhập quốc tế, các kiến thức và chuyên môn trong ngành khoa học kinh tế cũng được cải thiện, nâng cấp, sáng tạo và tiên tiến hơn. Hiện nay, không chỉ các cá nhân, người đi làm có nhu cầu bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn mà nhu cầu đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên công ty của các doanh nghiệp cũng đang tăng cao.

 

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại các cơ sở, Công ty Đào Tạo và Truyền Thông Á Châu đã và đang đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

I. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP :

 

quy-trinh-dao-tao-inhouse

 

Các khóa đào tạo nghiệp vụ Khoa học – Kinh tế tại Á Châu được thiết kế với chương trình nội dung kiến thức thực tế thực tiễn, phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực chuyên môn của các học viên. chúng tôi tự tin đủ năng lực giúp các học viên đạt được những kiến thức hỗ trợ cho công việc, góp phần phát triển nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc của các học viên tham gia khóa học. Chất lượng và phương pháp giảng dạy luôn được chú trọng để mang lại sự tốt nhất, phù hợp nhất cho các học viên.

 

II. HÌNH ẢNH THAM KHẢO VỀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

 
 
 
 

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN